Chia sẻ

3 CÁCH ĐI DU LỊCH HẠ LONG TỪ HÀ NỘI

Vịnh Hạ Long là một điểm du lịch bạn nên đi một lần trong đời. Bởi phong cảnh thiên nhiên được tạo hóa dựng nên một cách tự nhiên vô cùng tráng lệ. Nhưng bạn phân vân không biết di chuyển thế nào, phương tiện gì, mất bao lâu? Hãy cùng tham khảo cách đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội của chúng tôi nhé...

1. Khoảng cách từ Hà Nội tới Hạ Long

Thành phố Hạ Long cách Hà Nội 177km với khoảng 4 đến 5 giờ đi xe ô tô, đường đi rất đẹp và tiện lợi. Các bạn có thể tham khảo 3 tuyến đường:

  • Tuyến đường Hà Nội - Bắc Ninh - Hạ Long: đi bằng ô tô hết 2 - 3 tiếng. Từ Hà Nội đi theo tuyến đường 5 đến ngã ba Sài Đồng rồi tiếp tục theo đường 1 đến Bắc Ninh. Từ Bắc Ninh đi theo đường 18 đi qua Phả Lại - Chí Linh - Đông Triều - Uống Bí rồi sẽ đến Hạ Long.
  • Tuyến đường Hà Nội - Hải Dương - Hạ Long: Từ Hà Nội theo đường 5 đến thành phố Hải Dương, đến thị trấn Nam Sách rẽ vào Quốc lộ 183 qua thị trấn Sao Đỏ, Đông Triều, Uông Bí đến Hạ Long. Mất khoảng từ 3 - 4 tiếng.
  • Tuyến đường Hà Nội - Hải Dương - Hải Phòng - Hạ Long: như đoạn đường trên đến Quán Toan (Hải Phòng) rẽ theo Quốc lộ 10 nối vào Quốc lộ 18A tại Uông Bí đến Hạ Long. Mất khoảng từ 3 - 4 tiếng.

2. Cách đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội

Xe du lịch tự lái, có lái, taxi: Nếu muốn thoải mái hơn về thời gian cũng như tự lựa chọn tuyến đường, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội.

Xe khách: Từ Hà Nội đến Hạ Long có rất nhiều tuyến xe khách chất lượng cao cũng như các tuyến xe khác. Xe khởi hành các buổi trong ngày kể cả tối, có cả xe giường nằm cho bạn lựa chọn.

- Tàu hỏa: Nếu bạn lựa chọn đường sắt từ Hà Nội đi Hạ Long, có thể chọn chuyến tàu lúc 5h15' hàng ngày, mất khoảng 7 tiếng để đến nơi. Chuyến tàu đi Hạ Long sẽ bắt đầu xuất phát từ ga Yên Viên.
 
 

 

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411