Chia sẻ

4.500M ĐỘNG PHONG NHA - XUYÊN SƠN HỒ CHINH PHỤC VÀ KHÁM PHÁ

Du khách say sưa khám phá với hành trình đi bộ, chèo thuyền kayak và bơi qua hồ trong hang động Phong Nha với chiều dài 9.000 mét kể cả đi và về, với trải nghiệm khoảng thời gian 6 giờ đồng hồ, các bạn tha hồ đắm mình trong làn nước trong xanh, mát rượi của Sơn Hồ

Buổi sáng: 

- Xe đến Phong Nha, Quý khách vào nhận trang thiết bị chuyên dụng: áo, quần bảo hộ; áo phao; nón bảo hộ + đèn pin đội đầu; thuyền kayak; bao tay, dép rọ chuyên dùng  và thay trang phục để trở thành nhà thám hiểm, trước hành trình quý khách vui lòng nghe phổ biến nội quy, lưu ý về an toàn trước khi bắt đầu tour khám phá và chinh phục 4.500m động Phong Nha – Xuyên Sơn Hồ.

- Du thuyền theo dòng sông Son đưa quý khách tham quan 1.200 mét đầu của Động Phong Nha, và đưa quý khách vào sâu hơn bên trong động.
Du khách được chiêm ngưỡng dòng sông ngầm hùng vĩ, những thạch nhũ lung linh kỳ ảo, quan sát sự sống từ khu vực lối vào hết 1.200 mét, sau ánh đèn cuối cùng trong động Phong Nha, vùng bóng tối bắt đầu xuất hiện.

- Khám phá vùng trung gian, Quý khách đi bộ vượt qua những tảng đá lớn, những lối đi hẹp và những khối thạch nhũ khổng lồ, các bạn nên di chuyển chậm khi đi qua 100m đầu tiên để nhìn ngắm hình dáng các thạch nhũ hùng vĩ tuyệt đẹp.

 

Buổi chiều: 

- Tiếp tục tiến sâu thêm vào hang động, qua những con suối nhỏ, bơi qua dòng sông ngầm đến bãi cát trắng tuyệt đẹp, tận hưởng cảm giác bước chân trên cát êm mịn như nhung ở trong lòng hang. Tại đây, Quý khách được trải nghiệm tắm cát trong lòng hang động, nơi đây dòng nước  sông ngầm mạnh hơn, hướng dẫn viên sẽ chỉ dẩn đu theo dây từ điềm này sang điểm khác để Quý khách băng qua sông. Du khách sẽ ngạc nhiên có những điểm lòng hang đột nhiên như rộng ra, cao hơn, ánh sáng kết hợp với màn sương mờ ảo được tạo nên do nhiệt độ, không gian hư ảo như vô thực. Đây chính là động Huyền Không.

- Du khách được trao tặng chứng nhận “Khám phá 4.500 mét động Phong Nha – Chinh phục Xuyên Sơn Hồ” thành công sau những nổ lực của chính bản thân, là minh chứng rõ nhất cho sức khỏe, lòng can đảm và sự kiên trì.

- Du khách quay trở về theo con đường cũ, tham quan hang By Ký, hang Tiên và Hang Cung Đình của động Phong Nha.

 

 

 

Giá chương trình bao gồm:

 • Xe tham quan du lịch chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt/ Anh chuyên suốt tuyến.
 • Cứu hộ kiêm giám sát tour tại Động Phong Nha.
 • 01 bữa trưa dân dã trong lòng Động Phong Nha.
 • Giấy chứng nhận khám phá – chinh phục thành công.
 • Vé tham quan: Vé tham quan Động Phong Nha + Vé thuyền rồng 2 chiều.
 • Nước suối + khăn lạnh: 02 chai, cái /khách/ngày.
 • Bảo hiểm du lịch.

Giá không bao gồm:

 • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
 • Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
 • Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
 • Thuế VAT

Lưu ý:

 • Phụ nữ đang mang thai, trẻ em dưới 1,3m, người lớn tuổi, sức khỏe yếu, có tiền sử về tim mạch, huyết áp sẽ không được phép tham gia chương trình này vì sự an toàn của bạn.
 • Trước khi tham gia chương trình này Quý khách phải thực hiện cam kết bảo đảm sức khỏe tốt để thực hiện chuyến đi theo đúng thời gian và lộ trình đã được thông báo.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411