Chia sẻ

Ao Giời - Suối Tiên sơn thủy hữu tình

Từ dưới chân núi, con đường hoang sơ như buổi mới tạo thiên lập địa dẫn đến Ao Giời - Suối Tiên với vô vàn đỉnh núi lớn, nhỏ nhấp nhô trùng điệp. Những loài hoa dại cũng đua sắc chấm màu bẽn lẽn bên những bụi cây ven rừng càng làm nên phong cảnh thật hữu tình, thơ mộng

Từ dưới chân núi, con đường hoang sơ như buổi mới tạo thiên lập địa dẫn đến Ao Giời - Suối Tiên với vô vàn đỉnh núi lớn, nhỏ nhấp nhô trùng điệp. Những loài hoa dại cũng đua sắc chấm màu bẽn lẽn bên những bụi cây ven rừng càng làm nên phong cảnh thật hữu tình, thơ mộng.

Suối Tiên trắng xóa điểm xuyết giữa màu xanh mướt của núi rừng cùng mây trời tạo nên một cảnh tượng kỳ diệu, mơ mộng. Dòng Suối Tiên trải dài hơn 10km, dòng nước trong vắt mát lành trên lớp sỏi đá đã thanh lọc vừa tinh khiết lại lấp lánh như ánh bạc khi ánh mặt trời chiếu tỏa.

Đi đến đầu con suối sẽ gặp Giếng Tiên. Giếng sâu đến hơn 10m nhưng trong tới mức tưởng như nhìn rõ thấy đáy. Trải dài theo con suối những chỗ quanh co nhiều tầng gồm Cánh Tiên, Vực Xanh, Động không đáy, Thác Bàn Cờ tạo nên những thác nước thẳng đứng hoặc hình vòng cung kỳ thú. 14 thác nước là 14 nàng tiên áo trắng xinh đẹp đầy mê dụ, trong đó có một thác cao tới 20m như chiếc váy trắng trải mềm mại. Đó là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất Phú Thọ.

 

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411