Chia sẻ

CÁCH ĐI DU LỊCH HỘI AN TỪ HUẾ

Du lịch Hội An như một bức tranh mộc mạc, giản dị và nên thơ, dù là ngày hay đêm, nơi đây vẫn mang trong mình những vẻ đẹp lôi cuốn khác nhau. Bạn còn băn khoăn không biết tới Hội An bằng cách nào? Hãy tham khảo bài viết về cách đi du lịch Hội An từ Huế của chúng tôi nhé...

1. Khoảng cách từ Đà Nẵng tới Hội An 

Quãng đường từ Huế đi tp. Hội An (Quảng Nam) dài khoảng 126km, theo hướng Nam. Để đi từ Đà Nẵng đến Hội An có nhiều tuyến đường mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên có tuyến đường phổ biến được nhiều người đi nhất:

- Từ trung tâm Thành phố Huế, bạn hãy bắt đàu cuộc hành trình của mình theo hướng An Dương Vương và Nguyễn Tất Thành đến Đường Quốc lộ 1A tại Thủy Phù, tx. Hương Thủy. 

- Đi được khoảng 25.8 km đường Quốc lộ 1A thì chếch sang trái vào Hầm Phước Tượng. Đi hết 3.9 km nữa thì bạn rẽ phải để tiếp tục vào đường Quốc lộ 1A. 
- Bạn cứ tiếp tục chạy dọc theo đường Quốc lộ 1A sau đó rẽ trái vào Lê Đại Hành,  Khoảng 1.7 km nữa đến vòng xuyến thì bạn hãy đi theo lối ra thứ 1 vào Nguyễn Hữu Thọ. Đi hết 1.6 km đường Nguyễn Hữu Thọ thì bạn tiếp tục chạy thẳng đến Cầu Nguyễn Tri Phương/Võ Chí Công. Từ đây, bạn chạy khoảng 5.8 km đường Võ Chí Công rồi rẽ phải vào Trần Đại Nghĩa đi tiếp 1 đoạn nữa là đến được Hội An.

2. Cách đi du lịch Hội An từ Đà Nẵng

- Xe du lịch tự lái, có lái, taxi: Nếu đi theo nhóm và muốn di chuyển nhiều địa điểm du lịch khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huế . Giá thuê xe tùy thuộc vào từng loại xe, dao động khoảng 2.000.000đ

- Xe máy: Xe máy là phương tiện di chuyển được rất nhiều người lựa chọn khi du lịch tại Hội An. Bạn cũng có thể di chuyển từ Huế đi Hội An bằng xe máy để khám phá thêm các điểm du lịch khác trên đường đi. 

- Xe Khách: Để thúc đẩy du lịch Huế - Đà Nẵng - Hội An, có nhiều hãng xe khách khai thác tuyến này. Với mức giá chỉ từ 100.000đ - 250.000 đ, thời gian di chuyển khoảng 3-4h từ Huế, các bạn sẽ đến với Hội An từ trung tâm thành phố Huế.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411