Chia sẻ

Căn hộ du lịch The Landmark, Quận 1, Sài Gòn - thiết kế độc đáo, sang trọng

Căn hộ du lịch The Landmark, Quận 1, Sài Gòn

Địa chỉ: 5B, Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Giá từ 2500$

The Landmark đã thiết lập những tiêu chuẩn về du lịch và quản lý tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1994, với sự kết hợp độc đáo giữa các căn hộ du lịch sang trọng, không gian làm việc văn phòng hiệu quả tạo nên một khu liên hợp căn hộ du lịch và văn phòng cho thuê hoàn hảo.
Với địa thế tuyệt vời ven sông,tại trung tâm của khu vực kinh doanh chiến lược, The Landmark mang đến cho bạn tất cả trải nghiệm thú vị và tiện nghi của cuộc sống, từ mua sắm, giải trí đến giáo dục và giao thông tiện lợi.
Các loại căn hộ

- Studio: Căn hộ studio bao gồm khu vực nghỉ ngơi và sinh hoạt rộng rãi, được trang bị với giường king-size. Căn hộ được thiết kế để tận dụng ánh sáng tự nhiên, với phòng tắm sang trọng và khu vực bếp đầy đủ tiện nghi.
- 1 phòng ngủ: Căn hộ 1 phòng ngủ được trang bị phòng ngủ đầy đủ tiện nghi được tách biệt với khu vực sinh hoạt và ăn uống.
- 2 phòng ngủ: Căn hộ 2 phòng ngủ có thể ở được 4 người, bao gồm 2 phòng ngủ được trang bị giường king-size trong phòng ngủ chính và hai giường đơn trong phòng ngủ phụ. Trong căn hộ có hai phòng tắm sang trọng tiện nghi, trong đó một phòng tắm được thiết kế nằm trong phòng ngủ chính.
- 3 phòng ngủ: Căn hộ 3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi cao cấp, có thể ở được 6 người tọa lạc ở tầng 14,từ đây quý khách có thể nhìn thấy cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố. Căn hộ này được trang bị giường king-size hoặc hai giường đơn, và 2 phòng tắm sang trọng.Phòng ngủ chính có trang bị phòng tắm riêng.

Căn hộ du lịch The Landmark, Quận 1, Sài Gòn đặc trưng văn phòng, căn hộ du lịch, khu ẩm thực cao cấp, Câu lạc bộ Thể thao, hồ bơi tại tầng thượng của tòa nhà cùng với khung cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn giúp nơi đây trở thành một địa chỉ ấm cúng của bạn tại Sài Gòn.

Với 65 căn hộ du lịch mà mỗi căn hộ đều có những nét đặc thù riêng. Dù là căn hộ có một, hai, hay ba phòng ngủ; căn hộ nào cũng có ban công để quý khách có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt vời của sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Căn hộ du lịch The Landmark, Quận 1, Sài Gòn cung cấp cho khách thuê rất nhiều tiện nghi và du lịch kèm theo, nhưng không chỉ giới hạn tại đó, như sau:

- Mạng không dây truy cập Internet băng thông rộng
- DVD, video và truyền hình cáp
- Bãi đậu ô tô, xe máy trong nhà*
- Hệ thống bảo vệ và nhân viên an ninh thường trực
- Bộ phận tiếp tân phục vụ 24 giờ
- Hệ thống cửa mã khóa cho khu vực dân cư
- Hệ thống điện dự phòng 100%
- Hệ thống xử lý nước uống an toàn
Tiện nghi nội khu: câu lạc bộ thể thao, phòng tập thể hình, bể bơi, phòng tắm hơi, khu chăm sóc sức khỏe.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411