Chia sẻ

CGV Vincom Hạ Long - Rạp chiếu phim tại Hạ Long

CGV Vincom Hạ Long với diện tích hơn 2.000 m2 có số vốn đầu tư khổng lồ, có kỳ vọng mang đến những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nhất cho khu vực du lịch nhộn nhịp này. Bao gồm 05 phòng chiếu hiện đại với đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế

CGV Vincom Hạ Long - Rạp chiếu phim tại Hạ Long

CGV Vincom Hạ Long với diện tích hơn 2.000 m2 có số vốn đầu tư khổng lồ, có kỳ vọng mang đến những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nhất cho khu vực du lịch nhộn nhịp này. Bao gồm 05 phòng chiếu hiện đại với đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, không gian mới mẻ với thiết kế bắt mắt của các mảng màu đối lập thông minh, cùng hệ thống đèn được bố trí hợp lý sẽ đem lại một thế giới điện ảnh độc đáo riêng biệt. Đặc biệt, màn hình tráng bạc cực lớn với độ sắc nét cao và độ sáng vượt trội đảm bảo đem đến cho khán giả trải nghiệm hình ảnh hài lòng đầy thú vị với những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất.

Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Center Hạ Long, Khu Cột Đồng Hồ, P.Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411