Chia sẻ

Công viên Thống Nhất Hà Nội

Công viên Thống Nhất Hà Nội: Là một trong những công viên lớn của Hà Nội, có Hồ Bảy Mẫu siêu xinh nằm ở trung tâm, tuy tiếp giáp tới tận 4 mặt phố nhưng công viên lại rất yên tĩnh, thoáng mát, luôn là lựa chọn lý tưởng cho bạn thư giãn, vui chơi, sinh hoạt nhóm, hay học tập ngoài trời.

Công viên Thống Nhất Hà Nội

Là một trong những công viên lớn của Hà Nội, có Hồ Bảy Mẫu siêu xinh nằm ở trung tâm, tuy tiếp giáp tới tận 4 mặt phố nhưng công viên lại rất yên tĩnh, thoáng mát, luôn là lựa chọn lý tưởng cho bạn thư giãn, vui chơi, sinh hoạt nhóm, hay học tập ngoài trời. Tại đây có đảo Hoà Bình yên tĩnh giữa hồ Bảy Mẫu, có nhiều khu vực trồng hoa, cây cảnh, có nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho trẻ em  như đu quay, nhà gương, bơi thuyền, tàu hoả, ô tô… đặc biệt vào những ngày lễ tết, công viên cũng là nơi tổ chức Hội chợ Hoa Xuân với hàng nghìn loài hoa xinh đẹp, tỏa ngát hương thơm.
Bên trong công viên có nhiều cây cối và bồn hoa, hồ rộng và đảo xanh, khu vui chơI cho trẻ em với nhà gương dị dạng và sân bóng mi-ni lát xi-măng, hệ thống những con đường bê tông nho nhỏ uốn lượn quanh các cây cổ thụ đa, đề, si; một khoảng sân rộng là nơi tập thể dục buổi sáng buổi chiều khi bình minh lên hay hoàng hôn xuống, tập nhảy đầm lúc trăng sao mọc, nơi tĩnh dưỡng cho các bậc cao niên già cả. Sáng sớm, dân khắp vùng xung quanh đến tập thể dục, hít thở khí trời trong lành. Hàng năm vào mùa xuân ở đây mở Hội hoa xuân, tụ hội tài hoa khắp mọi miền đất nước về khoe sắc khoe tài. Những loài hoa cỏ đẹp, những giò phong lan thơm dịu, những thế cây uốn lượn độc đáo, những cách trình bày tinh tế, đã làm cho công viên đẹp lộng lẫy và thu hút hàng chục vạn người.

 

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411