Chia sẻ

Eurosphere 2017 - thành phố Hồ Chí Minh

Eurosphere 2017 diễn ra vào ngàu 16 tháng 6, là triển lãm hàng xa xỉ nhằm quảng bá phong cách sống châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 100 doanh nghiệp châu Âu chưa có mặt tại Việt Nam cùng các thương hiệu cao cấp đã hiện diện tại thị trường sẽ quảng bá các mặt hàng

Eurosphere 2017 là triển lãm hàng xa xỉ nhằm quảng bá phong cách sống châu Âu, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. 100 doanh nghiệp châu Âu chưa có mặt tại Việt Nam cùng các thương hiệu cao cấp đã hiện diện tại thị trường sẽ quảng bá các mặt hàng:

  • Thực phẩm cao cấp, Rượu và đồ uống có cồn
  • Thời trang và phụ kiện, Nước hoa và mỹ phẩm
  • Thiết kế nội thất 
  • Xe hơi

Người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà xuất nhập khẩu và phân phối trong khu vực cũng như các doanh nghiệp và chuyên gia nổi tiếng thế giới đến từ châu Âu trong ngành hàng xa xỉ phẩm. Những xu hướng mới nhất về thiết kế, ý tưởng sáng tạo và sự tinh tế trong kỹ nghệ thủ công với truyền thống lâu đời sẽ hội tụ tại Eurosphere 2017.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411