Chia sẻ

Fun Beach Festival hé lộ phiên bản khổng lồ tại Đà Nẵng

Vào ngày 05/07/2016, chuỗi lễ hội âm nhạc bãi biển và cắm trại dã ngoại Fun Beach Festival vừa hé lộ thông tin chương trình sẽ tổ chức tại Đà Nẵng (chưa rõ địa điểm) và diễn ra trong 3 ngày 12, 13 và 14 giữa tháng 8.

Được biết Fun Beach Festival là một trong những lễ hội âm nhạc bãi biển và cắm trại dã ngoại ấn tượng nhất Việt Nam chỉ vừa mới được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2016.

Trải qua hai mùa thành công sau 2 phiên bản tổ chức tại Coco Beach Camp (25, 26/01) và Amazing Summer – Vũng Tàu (18, 19/06).Fun Beach Festival đã ghi lại những khoảnh khắc khó phai av2 ấn tượng nhất với fan hâm mộ và cả những vị khách tham dự.

Ấn tượng nhất là khoản thông điệp vô cùng ý nghĩa mà chương trình truyền tải: Ủng hộ nghệ sĩ Việt Nam, Việt Nam đẹp lắm vàChung tay bảo vệ môi trường, tất cả đều được phát huy cực kỳ tốt, nhất là khoản lễ hội luôn “sạch boong” sau mỗi lần diễn ra.

Đây là một việc làm cực kỳ ý nghĩa không bởi một cá nhân hay một tập thể có thể làm được, mà là sự hợp sức của hàng nghìn con người tham dự lễ hội.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411