Chia sẻ

Hòn Thơm- vẻ đẹp của Phú Quốc

Du khách muốn đến Hòn Thơm, sẽ đi tàu từ An Thới khoảng 30 phút. Đến nơi đây du khách sẽ bị hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và yên bình với những hàng dừa xanh soi bóng dưới dòng nước trong vắt, những đàn cá tung tăng bơi lội. Ngoài ra, Hòn Thơm còn là điểm đến lý tưởng với những ai

Du khách muốn đến Hòn Thơm, sẽ đi tàu từ An Thới khoảng 30 phút. Đến nơi đây du khách sẽ bị hấp dẫn bởi khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và yên bình với những hàng dừa xanh soi bóng dưới dòng nước trong vắt, những đàn cá tung tăng bơi lội. Ngoài ra, Hòn Thơm còn là điểm đến lý tưởng với những ai thích bơi lội, câu mực đêm và là điểm lặn ngắm san hô đẹp nhất ở Phú Quốc. Đến với Hòn Thơm, du khách có thể tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như:

1. Câu cá

Câu cá là một hoạt động vô cùng hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua nếu có dịp đi du lịch Phú Quốc. Du khách có thể trực tiếp chế biến thành quả mà mình câu được và thưởng thức ngay trên thuyền. Tất cả sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị khó quên.

2. Câu mực

Đây cũng là một hoạt động được rất nhiều du khách lựa chọn khi đến với đảo Hòn Thơm. Sau một khoảng thời gian ngồi trên thuyền chờ đợi, công sức của bạn sẽ được đền đáp bởi những chú mực tươi trông vô cùng ngon mắt. Sau đó, bạn có thể đem về nướng trên than hồng hay nấu cháo mực ngọt lịm.

3. Lặn Ngắm san hô

 Đã đến Hòn Thơm, du khách không nên bỏ qua hoạt động lặn ngắm san hô bởi đây là nơi có san hô được đánh giá đẹp vào bậc nhất ở Việt Nam.

4. Mua ngọc trai

Hòn Thơm được thiên nhiên ban tặng cho nhiều điều kiện thuận lợi để có thể nuôi trai lấy ngọc với nhiều lợi ích kinh tế to lớn. Đến với Hòn Thơm, du khách có thể chọn cho mình và những người thân những bộ trang sức từ ngọc trai với giá hấp dẫn. Và đây chắc chắn sẽ là món quà được nhiều người yêu thích đó.

5. Tham quan nhà nổi

Như một nét chấm phá độc đáo cho khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở đảo Hòn Thơm, những khu nhà nổi cũng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch khi đến Phú Quốc. Nơi đay chủ yếu nuôi các loại hải sản quý như bào ngư, cá nhám, rùa, cá mú bông.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411