Chia sẻ

Jinhae - xứ hoa anh đào nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Jinhae là một thị trấn nhỏ nằm ở phía nam tỉnh duyên hải Gyeongsan, Hàn Quốc. Nơi đây nổi tiếng nhất là lễ hội hoa anh đào Jinhae Cherry Blossom Festival được tổ chức vào tháng 4 hàng năm.

Jinhae là một thị trấn nhỏ nằm ở phía nam tỉnh duyên hải Gyeongsan, Hàn Quốc. Nơi đây nổi tiếng nhất là lễ hội hoa anh đào Jinhae Cherry Blossom Festival được tổ chức vào tháng 4 hàng năm.

Có nhiều nơi trồng hoa anh đào nhiều như Jinhae, đảo Yeoui-do ở Seoul, Yunjung-ro, Jej-do, đảo Jeju…Nhưng Jinhae vẫn là nơi hoa anh đào nhiều nhất ở ‘xứ sở kim chi’, từ hàng cây ven đường đến những đường đi lên đồi, đây cũng là nơi diễn ra lễ hội hoa anh đào nổi tiếng tưng bừng nhất.

Jinhae Cherry Blossom Festival chỉ diễn ra trong vài ngày khi 340.000 cây đào đã phủ đầy sắc hồng phấn ấm áp khắp 2 bên đường, dọc theo bờ sông hay tại các đường ray của xe lửa.

Tại Jinhae có hai điểm tham quan chính mà bạn có thể nhìn thấy các khung cảnh được cho là lãng mạn nhất hay những bức tranh mùa xuân tuyệt đẹp nhất đó là những đường ray nằm cạnh các trường trung học hay tại các điểm dừng hay trạm chờ xe lớn. Vì khi chạy đến đây, các đoàn tàu thường sẽ giảm tốc độ chậm lại, hoa thì lại mọc gần, tạo nên bức tranh cuộn tuyệt vời khi đoàn tàu chạy ngang qua cuộn tròn dưới những chùm hoa anh đào sắc hồng. Và con sông nằm ở trung tâm của Jinhae. Mất 30 phút đi bộ về phía bắc của bến xe, tại điểm này trông như một dòng suối nhỏ với những viên đá được lót trải dài theo hai bên sông. Hai bên bờ sông là hai dãy hoa anh đào nở rộ theo mùa.vĐây là nơi mà rất nhiều cặp đôi tình nhân hay những nhóm bạn, gia đình đã thay nhau chụp hình lưu niệm để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời này.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411