Chia sẻ

KHÁM PHÁ 2 ĐỊA ĐIỂM HUYỀN THOẠI LỊCH SỬ TỪ QUẢNG BÌNH

Thành Cổ – Địa đạo Vĩnh Mốc Quảng Trị - Chương trình khởi hành hàng ngày, giúp du khách tham quan, khám phá, tìm hiểu về 2 địa điểm huyền thoại của lịch sử sẽ đi mãi theo dòng thời gian của dân tộc Việt Nam. "Một khẩu súng giữ hai trời Nam Bắc, Một dấu chân in màu đất hai miền"

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ĐỒNG HỚI – THÀNH CỔ – ĐỊA ĐẠO VĨNH MỐC QUẢNG TRỊ

Buổi sáng:

Đoàn khởi hành đến Thành Cổ Quảng Trị.
Ghé tham quan cầu Hiền Lương, sông Bến Hải, nhà trưng bày Vĩ tuyến 17 là ranh giới chia cắt Việt Nam trong suốt 21 năm, từ năm 1954 đến năm 1975, “nhân chứng lịch sử” mang trên mình nỗi đau chia cắt đất nước, nơi đã chứng kiến cảnh tang tóc, đau thương nhưng vô cùng anh dũng kiên trung của nhân dân đôi bờ Nam – Bắc vì sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước.
Đoàn tiếp tục đến Thành Cổ Quảng Trị, nơi ghi dấu bao chiến tích anh hùng của các chiến Sỹ Quảng Trị với cuộc chiến 81 ngày đêm mùa hè đỏ lửa năm 1972. Quý khách đến Thành cổ mảnh đất thiêng liêng, thắp nén hương tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ cùng.


Buổi chiều:

Tham quan Địa Đạo Vĩnh Mốc: huyền thoại về sức sống kỳ diệu và ý chí quả cảm của người dân Quảng Trị nói riêng người dân Việt Nam nói chung trong chiến tranh dưới mưa bom, bão đạn, mà còn là một công trình kiến trúc độc đáo với rất nhiều căn hộ đủ chỗ cho 3 đến 4 người ở, 3 giếng nước, hội trường với sức chứa 50 người, bệnh xá, nhà hộ sinh, trạm phẫu thuật, bếp Hoàng Cầm, kho gạo, trạm đặt máy điện thoại… 
Theo đường mòn Hồ Chí Minh lịch sử, xe đưa quý khách thăm viếng và làm lễ dâng hương tại Nghĩa Trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, nơi an nghỉ của các chiến sĩ hi sinh trong cuộc kháng chiến cứu nước của dân tộc ta.

Giá chương trình bao gồm:

  • Xe tham quan du lịch chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
  • Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt/ Anh chuyên tour suốt tuyến.
  • Ăn theo chương trình 01 bữa chính tại nhà hàng TP. Đông Hà.
  • Nước suối + khăn lạnh: 02 chai, cái /khách/ngày.
  • Bảo hiểm du lịch.

Giá không bao gồm:

  • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
  • Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
  • Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
  • Thuế VAT

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411