Chia sẻ

KHÁM PHÁ 2 ĐIỂM THAM QUAN ĐẸP NHẤT QUẢNG BÌNH

Cùng CENCO khám phá Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á - được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất” và Động Phong Nha - mệnh danh“Kỳ Quan Đệ Nhất Động”

Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn. Sau đó đoàn khởi hành đi tham quan Động Thiên Đường.

- Hành trình từ km 16 của đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, băng qua những tán rừng già ngợp lá, du khách sẽ đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một  trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất”.

- Buổi chiều: Bắt đầu khám phá Động Phong Nha được mệnh danh“Kỳ Quan Đệ Nhất Động” Quý khách lên Du thuyền ngược dòng Son thơ mộng, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên hữu tình hai bên bờ sông, du khách sẽ bắt gặp hình ảnh những thiếu nữ, những đứa trẻ vui đùa bên bờ sông có dịp trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt của xóm làng ven sông mang đậm hồn quê Việt.

Chinh phục Động Phong Nha (Động nước): Hang nước dài nhất Đông Nam Á tận hưởng cảnh quan núi đá vôi ngoạn mục, hệ thống sông ngầm và thạch nhủ có một không hai ở trên thế giới. Khám phá  hang Bi Ký, Cô Tiên & Cung Đình chiêm ngưỡng các khối thạch nhũ tuyệt đẹp được kiến tạo bởi thiên nhiên qua hàng ngàn thiên niên kỷ.

Giá chương trình bao gồm:     

Các bữa ăn theo chương trình: 01 bữa chính tại nhà hàng Phong Nha.
Xe tham quan du lịch 16 chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.
Nước suối + khăn lạnh: 02chai, cái /khách/ngày.
Vé tham quan các điểm theo chương trình.
Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 10.000.000đ/vụ.
Chi phí điều hành, tổ chức.
Giá không bao gồm:

Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
Thuế VAT

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411