Chia sẻ

KHÁM PHÁ ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG - VŨNG CHÙA

Du khách khám phá Động Thiên Đường thuộc Vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp lung linh huyền ảo, hệ thống thạch nhũ tráng lệ. Đến núi Mũi Rồng vùng đất rất linh thiêng nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp dâng hương tưởng nhớ công lao, tham quan Vũng Chùa

Du khách tham quan các địa điểm:

  • Vũng Chùa – Đảo Yến nằm cách Đèo Ngang 7km về phía nam, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. Mũi Rồng, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chính là ngọn núi Thọ thuộc dãy Hoành Sơn đâm ngang ra biển. Nơi đây được coi là có địa thế “rồng cuộn hổ ngồi”.
  • Thắp hương tưởng nhớ tại phần mộ của đại tướng Võ Nguyên Giáp.
  • Tham quan vườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng – Di sản Thiên Nhiên Thế Giới, khởi hành đến Động Thiên Đường: Hành trình từ km 16 của đường Hồ Chí Minh nhánh Tây, băng qua những tán rừng già ngợp lá, du khách sẽ đến Động Thiên Đường, hang động khô dài nhất châu Á đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới với vẻ đẹp lộng lẫy của mình nên được mệnh danh “Hoàng cung trong lòng đất”. Di chuyển theo hệ thống cầu thang gỗ để tham quan 1 km đầu tiên của Động Thiên Đường. Dọc theo hành lang gỗ được bố trí các điểm nghỉ rộng rãi và hệ thống ánh sáng hợp lý, Quý khách có thể thỏa sức ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vẽ đẹp kỳ vỹ và tráng lệ của hệ thống thạch nhũ nơi đây như Cổ Tháp, Cung Quần Tiên Hội Tụ, Tháp Liên Hoa, Kỳ Hươu, Voi Ma Mút, Phật Bà Quan Âm, Nhà Rông Tây Nguyên ….

Giá tour: 1.250.000 Đ/khách

Giá chương trình bao gồm: 
Xe tham quan du lịch chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
Hướng dẫn viên tiếng Việt hoặc tiếng Anh chuyên suốt tuyến.
Nước suối + khăn lạnh: 02 chai, cái /khách/ngày.
Các bữa ăn theo chương trình: 01 bữa chính tại nhà hàng 
Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình.
Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa: 10.000.000VNĐ/ Người/ Vụ.

Giá không bao gồm:
Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
Thuế VAT

Giá chương trình trẻ em:
Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí.
Trẻ em từ trên 05 tuổi đến 09 tuổi 50% giá tour người lớn.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411