Chia sẻ

Lễ hội hoa hồng Bulgary được tổ chức tại công viên Thống Nhất

“Lễ hội Hoa hồng Bulgaria” lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 3 - 8/3/2017, với hơn 300 loài hoa hồng trên thế giới khoe sắc cùng những bụi hồng lớn kiến tạo kiểu mái vòm Châu Âu cổ kính.

“Lễ hội Hoa hồng Bulgaria” lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) từ ngày 3 - 8/3/2017, với hơn 300 loài hoa hồng trên thế giới khoe sắc cùng những bụi hồng lớn kiến tạo kiểu mái vòm Châu Âu cổ kính.

Toàn bộ công viên Thống Nhất sẽ trở thành Đảo Hoa Hồng với diện tích 6.000m, được trang hoàng lộng lẫy sắc màu của hơn 300 loài hoa hồng từ khắp nơi trên thế giới.

Tại lễ hội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng các kiệt tác nghệ thuật hoa hồng được tái hiện lại như Lâu đài tình yêu, Bức tường hò hẹn, Vườn hồng tình ái, Giếng cổ nguyện ước...

Ngoài ra, có vô số các hoạt động thú vị và hấp dẫn như cuộc thi Nữ hoàng hoa hồng và cùng tham gia Nghi thức “Rước kiệu, Tung hoa” dành cho “Bông hoa hồng đẹp nhất” trong Lễ hội. Thưởng thức tinh hoa ẩm thực Bulgaria và đắm chìm trong giai điệu lãng mạn của những bản tình ca đến từ những nghệ sỹ đường phố Việt Nam và nước ngoài, cùng tham dự các buổi talkshow hấp dẫn từ nhiều diễn giả nổi tiếng. Trải nghiệm các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ hoa hồng và tham gia thả đèn hoa đăng trong không khí lung linh, huyền ảo.

Giá vé tham gia lễ hội cho người lớn là 120.000 đồng vào ngày thường và 150.000 đồng ngày chủ nhật và khai mạc. Đối với trẻ em 1-1,3 m giá vé tương ứng là 80.000-100.000 đồng (miễn phí cho trẻ dưới 1 m). Những hội viên thuộc Hội Hữu nghị Việt Nam - Bulgaria, giá vé là 100.000-120.000 đồng. 

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411