Chia sẻ

Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 19 đến 23/4

Sự kiện Đà Nẵng - Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 do Hội KTS Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 19/4 đến hết ngày 23/4/2017 tại TP Đà Nẵng. Sự kiện đặc biệt, quy tụ đông đảo các chuyên gia, kiến trúc sư quốc tế và Việt Nam nhằm giới thiệu những thành tựu về phát triển đô thị, kiến trúc

Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ 19 đến 23/4
Sự kiện Đà Nẵng - Liên hoan Kiến trúc Việt Nam 2017 do Hội KTS Việt Nam tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 19/4 đến hết ngày 23/4/2017 tại TP Đà Nẵng. Sự kiện đặc biệt, quy tụ đông đảo các chuyên gia, kiến trúc sư quốc tế và Việt Nam nhằm giới thiệu những thành tựu về phát triển đô thị, kiến trúc của thế giới, Việt Nam và của thành phố Đà Nẵng. Sự kiện bao gồm: Triển lãm kiến trúc Việt Nam và Triển lãm quốc tế Vietbuild do Bộ xây dựng và Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng chỉ đạo và bảo trợ tổ chức cùng với Lễ trao giải thưởng Kiến trúc quốc gia với sự tham dự của hơn 500 kiến trúc sư là sự kiện đặc biệt về kinh tế, chính trị, xã hội góp phần tiến tới hội nghị cấp cao APEC được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng.

Triển lãm sẽ tôn vinh các tác giả - tác phẩm kiến trúc xuất sắc được lựa chọn qua Giải thưởng Kiến trúc Quốc gia 2016; Giải thưởng Kiến trúc xanh Việt Nam; Giải thưởng “Nhà ở cho tương lai”, cũng như trưng bày, giới thiệu sản phẩm trang thiết bị nội thất, các vật liệu xây dựng tiên tiến, hiện đại theo xu hướng xanh, bền vững, thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất của VN và quốc tế cùng với Triển lãm Vietbuild 2017.

Diễn đàn Kiến trúc Việt Nam 2017 với sự tham gia của các diễn giả là KTS Việt Nam và KTS quốc tế có nhiều thành tựu nổi bật về sáng tạo kiến trúc trong những năm gần đây. Tại diễn đàn, vấn đề về phát triển bền vững của kiến trúc Việt Nam và thế giới trước những thách thức của biến đổi khí hậu, chiến tranh, của sự suy kiệt tài nguyên đe dọa cuộc sống của nhân loại sẽ được trình bày, đối thoại cởi mở và thẳng thắn. Trong đó, triết lý sáng tạo của KTS, trách nhiệm xã hội của KTS và kiến trúc vì cộng đồng sẽ là những nội dung quan trọng nhất.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411