Chia sẻ

Orchard Road - con đường mua sắm nổi tiếng ở Châu Á

Orchard Road là con đường mua sắm nổi tiếng nhất Châu Á, đường Orchard Road là điểm đến đáng mơ ước cho những người đang muốn mua sắm thỏa thích ở trung tâm thành phố. Gồm tất cả các món hàng từ sành điệu và cao cấp cho đến đồ thiết kế và giảm giá

Orchard Road - con đường mua sắm nổi tiếng nhất Châu Á, đường Orchard Road là điểm đến đáng mơ ước cho những người đang muốn mua sắm thỏa thích ở trung tâm thành phố, gồm tất cả các món hàng từ sành điệu và cao cấp cho đến đồ thiết kế và giảm giá

Vào những năm 1830, con phố này chỉ là một đường bao của một quốc gia vô danh chuyên trồng cây ăn quả, gieo trồng hạt nhục đậu khấu và những trang trại hồ tiêu. Đến những năm 1850,khu phố đã tấp nập dân cư và nhanh chóng trở thành nơi tập hợp chùa chiền, đền đài của người Do Thái, Phật tử, những quán hàng rong, họp chợ.

Với chiều dài khoảng 2,2 km, Orchard Road luôn rực sáng với những trung tâm mua sắm xa xỉ, những nhà hàng và khách sạn sang trọng. Con phố này dành cho du khách đến mua sắm, ăn uống và giải trí tùy theo nhu cầu và túi tiền của mỗi người. Du khách có thể lựa chọn từ những nhãn hàng xa xỉ cao cấp, những nhà hàng hạng sang đến những quán ăn nhanh vỉa hè.

Tại đây du khách có thể tham quan những khách sạn, khu mua sắm nổi tiếng như: ION Orchard, Knightsbridge, Orchard Central, H&M Orchard Road,…cũng như trải nghiệm cuộc sống sôi động của một trong những quốc gia năng động nhất thế giới.

Orchard Road thực sự là một thiên đường mua sắm đối với người dân Singapore nói riêng và khách du lịch năm châu nói chung.

 

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411