Chia sẻ

QUATUOR TANA - chương trình âm nhạc độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Mời các bạn đến khám phá chương trình âm nhạc mới mẻ, độc đáo này. Các bạn sẽ được thưởng thức từ bản tứ tấu cổ điển tuyệt vời của Debussy cho đến tác phẩm âm nhạc rất hiện đại của Yann Robin và đặc biệt là sáng tác mới của nhà soạn nhạc người Pháp gốc Việt Tôn Thất Tiết lần đầu tiên được công diễn

Thời gian: 08h00 p.m - 10h00 p.m, ngày 14 - 04 - 2017
Địa điểm: 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Được giới phê bình quốc tế đánh giá cao và đạt được nhiều giải thưởng, tứ tấu Tana sẽ đến biểu diễn tại Tp.Hồ Chí Minh trong một chương trình âm nhạc vừa mang tính cổ điển và hiện đại. Đặc biệt nhóm sẽ biểu diễn với âm thanh mộc, không có micro.
Điều gì làm họ thích thú nhất ? Đó là thoát khỏi những lối mòn để hướng đến một kỹ thuật chơi nhạc táo bạo và đa dạng hơn.
Tiết tấu mãnh liệt, kỹ thuật độc đáo, âm thanh biến hóa …, tứ tấu Tana đang làm mới âm nhạc thông qua cách chơi nhạc mà họ “chưa từng được dịp thể hiện tại Nhạc viện”.
Mời các bạn đến khám phá chương trình âm nhạc mới mẻ, độc đáo này. Các bạn sẽ được thưởng thức từ bản tứ tấu cổ điển tuyệt vời của Debussy cho đến tác phẩm âm nhạc rất hiện đại của Yann Robin và  đặc biệt là sáng tác mới của nhà soạn nhạc người Pháp gốc Việt Tôn Thất Tiết lần đầu tiên được công diễn trên toàn thế giới. 
Với sự điêu luyện bậc thầy cùng với cá tính âm nhạc độc đáo của tứ tấu Tana, đêm nhạc vừa truyền thống vừa hiện đại này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú.
Chương trình: 
Yann Robin, tứ tấu đàn dây số 3 “Shadows”
Debussy, tứ tấu đàn dây cung sol thứ, op.10
Tác phẩm “Phong Vũ” của Tôn Thất Tiết, lần đầu được công diễn trên thế giới

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411