Chia sẻ

Thủy Cung River Safari công viên sông nước hoang dã đầu tiên tại Châu Á

Thủy Cung River Safari là một công viên sông nước hoang dã đầu tiên tại Châu Á, công viên là nơi bảo tồn các động vật hoang dã đồng thời nó cũng là một điểm du lịch thật thú vị giành cho gia đình đặt biệt là trẻ em

Thủy Cung River Safari là một công viên sông nước hoang dã đầu tiên tại Châu Á, công viên là nơi bảo tồn các động vật hoang dã đồng thời nó cũng là một điểm du lịch thật thú vị giành cho gia đình đặt biệt là trẻ em. 
Công viên có diện tích lên đến 12 hecta là một công viên sinh thái hoang dã lớn nhất Châu Á, với rất nhiều loài thủy sinh được nuôi dưỡng tại đây, công viên được các nhà quản lý đi tìm tồi và sưu tầm các loài thủy sinh ở rất nhiều đất nước đặt biệt là các loài thủy sinh của 8 hệ sinh thái lớn nhất hành tinh đó là : sông Mekong, sông Amazon, sông Congo, sông Missipi, sông Murray; sông Hằng, Dương Tử và sông Nile. Những con vật sống dưới nước tại 8 hệ sinh thái này được đem về nuôi dưỡng tự nhiên trong công viên này. Hiện nay có khoảng 150 loài cây và hơn 300 loài động vật trong đó có 42 loài động vật thuộc sách đỏ.

Tại đây có một bể chứa nước ngọt khủng lồ 2000 mét khối chiều dài 22m, chiều rộng 4m, trong bể kính này có rất nhiều loài động vật từ loại cá nhỏ xinh như la hán, cá đuối đến các loại “kình ngư” như trê khổng lồ MeKong, lợn biển, hải tượng long, cá đuôi gai độc.… với đủ các màu sắc như xanh, đỏ, trắng.

Ngoài ra trong công viên còn có một khu rừng nhiệt đới nhận tạo, để khám phá khu rừng du khách phải len lỗi qua những rừng cây rậm rạp, qua những cây cầu nhỏ rất xinh để hòa mình vào một không gian rộng lớn không khí trong lành và tìm hiểu về các loài thú. Đặt biệt hơn trong khu rừng có một dòng kênh nhân tạo để các bạn có thể chèo thuyền len lõi theo dòng kênh khám phá khu rừng nhiệt đới đầy thú vị.

Tại đây các bạn có thể ngắm nhìn và chụp hình thỏa mãn với những chú sư tư, hươu cao cổ, báo gấm,..đây quả là điều tuyệt vời nhất, được khám phá thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới và khu rừng nhiệt đời đầy thú vị.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411