Chia sẻ

Tour du lịch Hà Nội - Phú Thọ trong 1 ngày

Sáng 06h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng. 09h30: Tới Đền Hùng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích và lịch sử nổi tiếng của dân tộc Việt Nam. Nơi đây các vị vua Hùng đã xây dựng nước Văn Lang, quốc gia đầu tiên của dân tộc

HÀ NỘI – ĐỀN HÙNG – ĐỀN MẪU ÂU CƠ (ĂN BỮA TRƯA)

Sáng 06h00: Xe ôtô và hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Đền Hùng.

09h30: Tới Đền Hùng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một quần thể di tích và lịch sử nổi tiếng của dân tộc Việt Nam. Nơi đây các vị vua Hùng đã xây dựng nước Văn Lang, quốc gia đầu tiên của dân tộc và cũng chính nơi đây quý khách sẽ tìm hiểu về các vị Hùng Vương, về các công chúa Tiên Dung, Mị Nương, về hoàng tử Lang Liêu với sự tích bánh chưng, bánh dày….

Leo qua hơn 200 bậc đá, quý du khách lần lượt thăm quan đền Hạ, đền Trung, đền Thượng, lăng vua Hùng và kết thúc tại đền Giếng.

Trưa: 11h30: Quý du khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Chiều: 13h00: Quý du khách tham quan Bảo Tàng và Đền Mẫu Âu Cơ.

16h00: Qúy du khách lên xe, đoàn khởi hành về Hà Nội. Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến đi.

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411