Chia sẻ

TRẢI NGHIỆM TÂM LINH CẦU AN - PHƯỚC - LỘC TẠI QUẢNG BÌNH

Chương trình tham quan Quảng Bình tâm linh cầu An – Phước – Lộc cho gia đình với lộ trình hành hương đưa du khách đến những điểm hết sức tâm linh giúp du khách cầu nguyện An – Phước –Lộc và thưởng ngạn phong cảnh hữu tình của thiên nhiên khi đến những điểm vô cùng linh thiêng ...

Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn trong nội thành Đồng Hới sau đó đoàn khởi hành đi tham quan dâng hương tại Tượng đài Mẹ Suốt bên dòng sông Nhật Lệ hiền hòa:

- Vũng Chùa – Đảo Yến nơi yên giấc Đại tướng Võ Nguyên Giáp: Nơi chôn cất Đại tướng là huyệt đại cát, ứng vào câu “tất phát khoa giáp, định rất phát đinh tài lưỡng vượng, phú quý miên trường, mọi người đều kính phục”. Với những chiến công vì dân vì nước, huyệt mộ đại cát, Đại tướng sẽ là một thiên tướng trấn giữ phía Đông ngăn trừ mọi ma quỷ âm mưu xâm lấn làm hại dân Việt, công đức kéo dài hàng ngàn năm. Tại đây quý khách có dịp tham quan thắng cảnh Vũng Chùa, đứng trên đỉnh Thọ Sơn nhìn ra bốn bề trời biển, một không gian bình yên và khoáng đạt, có thể cảm nhận được phần nào lý do Đại tướng Võ Nguyên Giáp chọn nơi đây để yên giấc ngàn thu và một lần nữa phải ngả mũ trước sự tinh tế của bậc vĩ nhân.

Đền thờ Liễu Hạnh Thánh Mẫu: Tương truyền đây là công chúa con vua Lê Thánh Tông. Trong một lần theo vua cha đi chinh phạt phía Nam, khi đến vùng biển Đèo Ngang thì biển nổi phong ba dữ dội như muốn nhấn chìm tất cả. Thấy nguy nan khi Long Vương nổi giận, công chúa đã liều mình nhảy xuống biển, hiến mình cho Long Vương. Và lúc ấy, biển lặng, thuyền quân yên ổn và cuộc thân chinh của vua Lê Thánh Tông thắng lợi. Nhà vua đã mai táng công chúa dưới chân Đèo Ngang. Người dân ở đây kính trọng trước hành động quả cảm của nàng công chúa nên lập đền thờ truyền tụng đến muôn đời.
Chùa Đại Giác: không chỉ là nơi gửi gắm tâm linh của hàng vạn người dân Quảng Bình nói chung và người dân TP. Đồng Hới nói riêng, mà còn là nơi chốn yên bình giúp họ tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn mỗi độ Tết đến, xuân về. Đối với người Việt, lễ chùa đầu năm là nét văn hóa truyền thống tự ngàn đời, là dịp để con người tìm sự bình an trong tinh thần, lắng đọng tâm hồn, thanh thản cõi lòng sau bao bộn bề, lo toan của cuộc sống.

- Du lịch Quảng Bình tâm linh cầu AN – PHƯỚC – LỘC đến các địa điểm cực kỳ linh thiêng tại mảnh đất Quảng Bình, kết hợp tham quan những thắng cảnh thiên nhiên đang là xu hướng được rất nhiều du khách lựa chọn, để lòng tìm về chốn bình yên, thanh thản. Trong những năm gần đây rât nhiều du khách thường lựa chọn mảnh đất Quảng Bình cho gia đình. Bởi lẽ, ngoài cung đường đẹp như tranh vẽ, mảnh đất này còn sở hữu nhiều điểm đến tâm linh vô cùng linh thiêng, tích tụ bao tinh hoa văn hóa của đất Việt.

 

Giá chương trình bao gồm:

  • Xe tham quan du lịch chỗ đời mới, máy lạnh suốt chương trình.
  • Vé tham quan, hương hoa tất cả các điểm theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt/ Anh chuyên tour suốt tuyến.
  • Ăn theo chương trình 01 bữa chính tại nhà hàng.
  • Nước suối + khăn lạnh: 02 chai, cái /khách/ngày.
  • Bảo hiểm du lịch.

Giá không bao gồm:

  • Các chi phí cá nhân khác ngoài chương trình.
  • Chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.
  • Ăn uống ngoài chương trình: Nước uống: bia, rượu, nước ngọt,… trong các bữa ăn,uống.
  • Thuế VAT

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411