Chia sẻ

Vương quốc côn trùng - điểm đến không thể bỏ qua ở Singapore

Vương quốc côn trùng được bao quanh bởi rất nhiều cây nhiệt đới luôn xanh tươi và mát mẻ nên không những sẽ mang đến cho khách du lịch một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời với đa dạng các loài sinh vật

Vương quốc côn trùng tọa lạc tại Số 51 & 51A Cable Car Road, Sentosa của Singapore
Vương quốc côn trùng được bao quanh bởi rất nhiều cây nhiệt đới luôn xanh tươi và mát mẻ nên không những sẽ mang đến cho khách du lịch một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời với đa dạng các loài sinh vật. Đặc biệt, quần thể sinh vật bướm đặc trưng với nơi sinh sống của hơn 3.000 loài bướm và các loại côn trùng, nơi đây còn được thiết kế vô cùng độc đáo, lạ mắt để trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Singapore muôn sắc màu hòa quyện vào nhau tạo đã tạo nên một một khu du lịch tự nhiên hoang dã. Chắc chắn nơi đây sẽ là điểm đến không thể chối từ với bất cứ ai khi du lịch Singapore.

Tai Vương quốc côn trùng có chứa nhiều loại côn trùng được sưu tầm và nhân giống, du khách khi đến đây có thể dễ dàng chạm đến những loại côn trùng có hình dáng kỳ lạ nhưng hoàn toàn không lo bị tổn thương bởi chúng rất hiền lành. Bạn sẽ bắt gặp những con vật như: bọ cánh cứng Tê giác, Nhện Khổng lồ và loài bò cạp – trong một cái hang dài 70m, hang côn trùng đầu tiên trên thế giới. Khi bạn thám hiểm sâu hơn trong góc tối, chỉ có ánh sáng đom đóm dẫn đườc cho bạn.

Hàng ngàn cánh bướm bay lượn với muôn sắc màu ấn tượng và những loại côn trùng khổng lồ đầu tiên trên thế giới như: nhện và bọ cạp khổng lồ, bọ cánh cứng tê giác… trong một cái hang dài đến 70m sẽ khiến du khách có những trải nghiệm khó quên về Đảo quốc sư tử

Diemthamquan.com: Hướng dẫn du lịch, tra cứu thông tin các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều chia sẻ kinh nghiệm du lịch hữu ích từ cộng đồng.

Diemthamquan.com giúp việc đi du lịch trở nên dễ dàng với tất cả mọi người và giúp tiết kiệm tới 70% chi phí du lịch bằng việc kết nối những người có cùng yêu cầu tại cùng thời điểm. Nếu bạn có dự định đi tới một địa điểm hoặc tham gia 1 sự kiện và cần tới các dịch vụ:

- Thuê xe, cano, du thuyền, tàu du lịch, tàu câu cá

- Vé tham quan, vé máy bay, vé tàu, vé xe du lịch

- Hướng dẫn viên, tour du lịch, khách sạn, đặt bàn nhà hàng

Vui lòng Đăng ký hoặc liên hệ Hotline: 0936.66.66.33 để được tư vấn miễn phí.

TIN LIÊN QUAN

Chat 0919864411